Đăng ký nhận thông tin

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Chào mừng bạn đến với bdskhanhhoa.vn, sau đây là các dự án của chúng tôi:

CÁC DỰ ÁN ĐÃ BÀN GIAO: KHANH HOA REAL ASTATE

>>> CÁC KHU FARM, DÂN CƯ ĐÃ BÀN GIAO

>>> Khu dân cư Cây Duối

+ Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam: Các dự án được phát triển bởi KHANH HOA REAL ASTATE, một thương hiệu quá quen thuộc trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Việt Nam

>>> Các khu farm được phát triển bởi KHANH HOA REAL ASTATE - Một trong những đơn vị đi đầu về phân khúc bất động sản tại Cam Lâm - Diên Khánh, Khánh Hòa.

+ Thiết kế phong cách hiện đại, tiện nghi. Ngoài những dự án cao cấp đã được khẳng định, với các dự án của

KHANH HOA REAL ASTATE tiên phong trong việc quy hoạch đồng bộ và bài bản

>>>Tận tâm, nhiệt huyết

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Khánh Hòa Real tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những sàn giao dịch BĐS uy tín và hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

+ Đầu tư sinh lời cao cùng Bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa được các chuyên gia nhận định mới chỉ khởi đầu chu kỳ phát triển, hiện tại và trong tương lai giá trị bất động sản sẽ chuyển mình và gia tăng giá trị. KHANH HOA REAL ASTATE là công ty Bất Động Sản tại khu vực Khánh Hòa và là chủ đầu tư cũng như môi giới nhiều khu đất có tiềm năng cao. Đặc biệt là khu vực nghỉ dưỡng Cam Lâm và Diên Khánh, được các chuyên gia nhận định sẽ phát triển vượt bậc trong tương lai. 

0901.902.666