Đăng ký nhận thông tin

[PHẦN 1] 11 BÍ QUYẾT TRÁNH ĐẤT VƯỚNG QUY HOẠCH, TRANH CHẤP, KHÔNG ĐẢM BẢO PHÁP LÝ

Chỉ vì thiếu kinh nghiệm mua đất thổ cư mà nhiều người mua nhầm phải đất vướng quy hoạch, tranh chấp, không đảm bảo pháp lý.
Vậy làm thế nào để mua được một mảnh đất đẹp, ưng ý?
Cùng BĐS Khánh Hòa khám phá ngay "08 BÍ QUYẾT TRÁNH ĐẤT VƯỚNG QUY HOẠCH, TRANH CHẤP, KHÔNG ĐẢM BẢO PHÁP LÝ" dưới đây bạn nhé!
265676324_242764224626684_6518353102938120604_n

>>> Tìm hiểu thông tin thật kỹ về khu đất
Cần kiểm tra xem đất có thuộc trường hợp giải tỏa, nằm trong diện quy hoạch hay gần đó có dự án nào không. Người mua có thể biết được những thông tin này khi tra cứu hồ sơ địa chính Sở Tài nguyên và môi trường.

>>> Đất phải có sổ đỏ
Luôn ưu tiên những mảnh đất có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, có như vậy mới tránh được những tranh chấp không đáng có và dễ dàng hơn trong việc nhận đền bù nếu Nhà nước thu hồi đất.

>>> Vị thế và diện tích đất
Những mảnh đất nằm ở vị trí đẹp, bằng phẳng, không bị cây lớn hay cột điện án ngữ trước mặt tiền, không bị đường đâm thẳng vào khu đất… được coi là tốt về phong thủy. Về diện tích đất thì căn cứ vào số lượng thành viên và điều kiện tài chính của gia đình bạn để lựa chọn mảnh đất phù hợp.

>>> Môi trường sống
Hãy lựa chọn khu đất nằm trong khu vực có dân trí cao, điện nước đầy đủ, đường rộng, hè thoán, điểm nóng luôn thu hút người mua.

Hy vọng 4 lý do trên đây sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích về bí quyết tránh đất vướng quy hoạch, tranh chấp, không đảm bảo pháy lý.
Series "08 BÍ QUYẾT TRÁNH ĐẤT VƯỚNG QUY HOẠCH, TRANH CHẤP, KHÔNG ĐẢM BẢO PHÁP LÝ" sẽ có thêm phần 2 vào tuần tới, hẹn gặp lại các bạn!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÁNH HÒA
Trụ sở chính: Chung cư CT1, căn hộ 1E (tầng trệt), khu đô thị VCN Phước Hải, TP.  Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0901.902.666
Website: bdskhanhhoa.vn

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÙNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN
CAM KẾT MUA LẠI ĐẾN 80%

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHANH HOA REAL ESTATE PHAN THIẾT

HOTLINE: 0901.902.666

FACEBOOK: https://www.facebook.com/bdskhanhhoaland/

0901.902.666