Đăng ký nhận thông tin

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty CPĐT BĐS KHÁNH HÒA ( gọi tắt là Khánh Hòa Real Estate) được thành lập từ tháng 07/2020 với định hướng là đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Nắm bắt được xu hướng của các nhà đầu tư sẽ tập trung vào phân khúc đất nền, Khánh Hòa Real Estate đã liên tục đưa ra hàng loạt các dự án đất nền tại khu vực phía Tây Nha Trang,đất nền tại Cam Lâm – Khánh Hoà, Xã Sông Cầu, Khánh Vĩnh: Khu dân cư Cây Duối Diên An, Khu dân ven đầm Cam Thành Bắc – Cam Lâm, Khu mini Farm Yang Bay Garden Sông Cầu Khánh Vĩnh.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Khánh Hòa Real tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những sàn giao dịch BĐS uy tín và hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

Lễ mở bán khu dân cư Cây Duối - Diên An Lễ mở bán khu dân cư Cây Duối - Diên An

 

Ngoài việc ra sức xây dựng hệ thống Khánh Hòa Real ngày càng vững mạnh, chúng tôi còn quan tâm, chú trọng đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang đến những sản phẩm và những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đối tác.

Khánh Hòa Real định hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành Bất động sản để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh, Khánh Hòa Real luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng.

Dự án Cam Lâm công ty đã bàn giao sổ Dự án Cam Lâm công ty đã bàn giao sổ

 

TẦM NHÌN :

- Phát triển Khánh Hòa real thành Công ty Bất động sản tốt nhất Việt Nam.

- Cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý.

- Đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

SỨ MỆNH CỦA KHÁNH HÒA REAL:

“Giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư – Sinh lời.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

‘’Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp’’

ĐÍCH ĐẾN CỦA CHÚNG TÔI LÀ:

– Đối với thị trường: Khánh Hòa Real mang sứ mệnh giúp khách hàng Đón Sóng đầu tư sinh lời.

– Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hôi.

Dự án Cam Lâm công ty đã bàn giao sổ Dự án Cam Lâm công ty đã bàn giao sổ

Youtube URL is invalid.

0901.902.666